Bo-suu-tap-socola-Thuy-Si-nhan-ruou-noi-tieng-GoldKenn

Bảo vệ môi trường, tăng lợi nhuận khi sử dụng bao bì lạnh dạng cuộn và gói

Một sản phẩm được đóng gói chuẩn ?? Nếu bạn không chắc chắn về kích thước, màu sắc và phong cách mà bạn cần trong bao bì sản phẩm ?? Tân Phú Thành chuyên cung cấp giải pháp tư vấn trọn gói và bạn không cần lo lắng về sản phẩm đóng gói của bạn. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến, tinh vi và máy móc để sản xuất các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp. Chuyên gia của chúng tôi và kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn trọn gói sản phẩm. Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói thân thiện môi trường nhất để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Bo-suu-tap-socola-Thuy-Si-nhan-ruou-noi-tieng-GoldKenn

Bao bì dạng cuộn:
merci2Cần để đóng gói sản phẩm sô cô la ?? Không có gì khiến đôi mắt của người mua nhanh hơn so với cuộn dấu lạnh sử dụng trong đóng gói sô cô la. Điều gì nếu bạn mua một sô cô la và tìm thấy nó trong một hình dạng nóng chảy và không đồng đều ?? Cuộn dấu lạnh của chúng tôi bao gồm cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp, hoạt động như là một thay thế để làm nóng và giúp duy trì hình dạng và chất lượng của chocolate. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bề mặt hoàn thiện như kết thúc mờ với cửa sổ hiệu ứng mờ, bóng kết thúc với cán mạ kim loại, kết thúc sáng bóng với cửa sổ trong suốt, vv cho việc cung cấp một cái nhìn hấp dẫn và độc đáo và cảm nhận cho sản phẩm. Giữ trẻ em, người tiêu dùng lớn nhất của chúng tôi sôcôla, bánh kẹo và kem trong tâm trí, chúng tôi cung cấp một bao bì đóng dấu và vỏ dễ dàng.

Bạn muốn quảng bá sản phẩm của bạn bằng cách hiển thị một cách rõ ràng trong gói ?? Tân Phú Thành là câu trả lời của nó. Tương tự như một túi cửa sổ rõ ràng các sản phẩm được đưa ra hấp dẫn thị giác tuyệt vời, như màu sắc xuất hiện kim loại và sáng bóng. Bao bì nhôm được sử dụng trong bao bì sản phẩm khác nhau mà đòi hỏi cường độ cao và hàng rào bảo vệ cao chống lại ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm.

Trích phần quy trình đóng gói bánh kẹo của chúng tôi:

 

Hãy đến với các đóng gói khác của chúng tôi:  gạo, trà, cà phê, sôcôla, bánh kẹo, hoa quả khô, đồ ăn nhẹ, vv

Sử dụng túi nhôm sáng tạo và phong cách nhất của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *