Hỏi đáp

Chỉ là vấn đề nhỏ. Chúng tôi ship trên toàn quốc, Campuchia và cả Lào. Nếu văn phòng của chúng tôi không có trong tỉnh của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn đến bưu cục gần nhất để nhận hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm in bao bì số lượng ít, đặt hàng tối thiểu mà bạn có thể là 3.000.000đ – 10.000.000đ/ lần in. Bạn có thể kết hợp màu sắc và kích thước của bao bì khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Không cần phải lo lắng về thiết kế tất cả các loại bao bì. Chúng tôi có một đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Từ cách pha màu cho đến bố cục hình ảnh, bao bì và tư vấn đóng gói. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. (08) 6659 0033 – 0913 855 933

Tùy vào số lượng bạn in ít hay nhiều. Thông thường phải mất từ ​​7 đến 10 ngày làm việc đối với sản phẩm cao cấp, ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán từ bạn.

sản phẩm chỉnh sửa mẫu sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các sản phẩm thông thường. Do đó có nhiều mối quan tâm giống như chọn vật liệu giấy in, mực in, file thiết kế….. Hoàn thiện sản phẩm có thể mất 15 – 20 ngày.

Chi phí vận chuyển sẽ miễn phí đối với các đơn hàng trong nước hoặc đơn hàng trên 10.000.000đ

Nếu bạn muốn in nhanh, bạn phải chịu thêm một khoản phí bổ sung.

Không cần để căng thẳng về điều đó. Chúng tôi đang ở đây để chỉ lấy đi những lo lắng của bạn. Chúng tôi có các kỹ sư có thể cung cấp cho bạn gợi ý tốt nhất theo sản phẩm của bạn và thiết kế kỳ vọng. Cùng cách nào hình dạng và đỉnh cao phụ thuộc vào tiện ích, VD: Túi zip dụ, túi vòi, một cách túi van khử khí, vv… Xem thêm tại đây: Tư vấn bao bì trọn gói