bao bi ca phe

Túi cà phê và bao bì cà phê

Ngày do nhu cầu ngày càng tăng trong ngày của cà phê, buộc các nhà sản xuất để tăng sản xuất của nó. Sản xuất cà phê đã tăng 9% trong 2 năm qua. Cà phê là thứ hai trong nguyên liệu xuất khẩu và thứ ba uống tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Tươi mát của cà phê là phụ thuộc vào bao bì của nó. Tại Bao Bì Tân Phú Thành, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói hoàn hảo để lưu trữ và vận chuyển cà phê mà không làm mất mùi thơm và hương vị của nó, cung cấp cà phê lý tưởng cho người tiêu dùng của mình.

bao bi ca phe

Bao Bì Tân Phú Thành là nhà cung cấp bao bì, nơi mà chúng tôi cung cấp các loại chất lượng cao, thân thiện và hiệu quả chi phí túi cà phê . Chúng tôi cung cấp túi cổ tiền chế trong mô hình khác nhau, bao bì tuỳ chỉnh in, bao bì dạng xách.

Cà phê được phục vụ tốt nhất khi mùi thơm và hương vị của nó được bảo tồn. Giữ các đặc tính này trong tâm trí, chúng tôi cung cấp túi cà phê với lớp kim loại, Tái bịt kín Zipper, cửa sổ bầu dục rõ ràng, One Way Khử khí Van và Euro khe. Chúng tôi cũng cung cấp van, giúp trong việc giải phóng carbon dioxide từ các túi. Các van này là một van cách và không cho phép độ ẩm bên ngoài hoặc không khí vào bên trong túi. Sự tươi mát của cà phê được duy trì bởi Tin Tie bao vây quá.

bao bi ca phe 2

Chúng tôi tin vào sự hài lòng của khách hàng. Do đó, chúng tôi cung cấp tùy chọn bao bì cho khách hàng của chúng tôi như sau. Ba túi cà phê Layered và đóng gói cà phê giấy.

3 Túi nhựa:

  1. In bao bì cà phê
  2. In bao bì đáy đứng
  3. Bao bì nhôm

Chúng được sử dụng cho túi hoàn Matt. Chúng tôi vẫn có thể thay thế các vật liệu với Matt Bopp bởi Shiny BOPP theo nhu cầu khách hàng.

4. Túi giấy để đóng gói cà phê:

  1. Thùng giấy đựng cà phê
  2. Sản phẩm bao bì giấy khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *